DỊCH VỤ THU HỒI CÔNG NỢ - GIẢI PHÁP CHO KHOẢN NỢ KHÓ ĐÒI NHẤT

Thu hồi công nợ - một trong những vấn đề nhạy cảm nhất. Việc thu hồi nợ vừa khó cho người được vay lẫn người cho vay. Tuy nhiên, việc công nợ quá hạn lâu ngày gây ảnh hưởng rất nhiều về mặt kinh tế lẫn tinh thần của chủ nợ.
THU HỒI CÔNG NỢ TẠI THÁM TỬ TÂM GIA
Công nợ là khoản phải hoàn trả, bao gồm khoản gốc, lãi, phí và chi phí khác phát sinh từ việc vay trong 1 thời gian nhất định theo hợp đồng/ thỏa thuận/ cam kết của 1 chủ thể: cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,... với 1 chủ thể khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
thám tử Tâm Gia

Dịch vụ thu hồi công nợ - một dạng dịch vụ nhạy cảm trong xã hội hiện nay nên vì thế nhiều cá nhân/doanh nghiệp ngần ngại rủi ro khi sử dụng dịch vụ này. Thế nhưng, thực tế việc tự thực hiện thu hồi nợ lại có nhiều khó khăn và gây tổn thất về nguồn lực, thời gian cũng như uy tín của doanh nghiệp trong nhiều trường hợp. Để giải quyết bài toán này, điều doanh nghiệp cần làm là tìm đến một bên cung cấp dịch vụ thu hồi/đòi nợ khó đòi thật sự chuyên nghiệp.
Công ty thám tử Tâm Gia – tự hào về lĩnh vực thám tử uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội hiện nay với đội ngũ nhân viên đầy đủ năng lực, phẩm chất, kinh nghiệm trong nghề, cùng các kĩ nắng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho quý khách hàng.
Đối với dịch vụ thu hồi công nợ, đội ngũ thám tử tại Tâm Gia với các kĩ năng : kỹ năng đàm phán, thương lượng ; kỹ năng điều tra xác minh khả năng chi trả; kỹ năng lắng nghe , quan sát ; kỹ năng thuyết phục khách hàng thanh toán nợ , kỹ năng xử lý tình huống... sẽ mang về kết quả tốt nhất cho khách hàng.
NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THU HỒI CÔNG NỢ TẠI THÁM TỬ TÂM GIA
thám tử Tâm Gia

Văn phòng thám tử Tâm Gia với đội ngũ nhân sự thu hồi công nợ chuyên nghiệp, hùng hậu, am hiểu về luật cùng các luật sự tài giỏi bậc nhất trên cả nước sẽ giúp quý khách hàng :
  • Tư vấn pháp lý , phân tích hồ sơ công nợ
  • Đòi nợ nhanh các khoản nợ khó đòi.
  • Tiến hành thu hồi nợ theo hợp đồng, ủy quyền.
Lưu ý, trước khi sử dụng dịch vụ thu hồi công nợ của Thám tử Tâm Gia quý khách hàng cần:
  • Liên hệ để nhân viên bên văn phòng sẽ tư vấn, trao đổi trực tiếp vấn đề cần giải quyết.
  • Chuẩn bị trước các thông tin ban đầu: các giấy tờ công nợ: giấy xác nhận nợ, chứng từ vay mượn, hợp đồng mua bán,.. chứng cứ hình ảnh liên quan, địa chỉ nơi đã từng ở, các mối liên hệ thông tin đã có của con nợ,...để hỗ trợ cho công tác điều tra xác minh thông tin con nợ.
  • Sắp xếp, bố trí cuộc hẹn với văn phòng thám tử để kí hợp đồng, rõ ràng trong các điều khoản
  • Ký kết hợp đồng , tiến hàng công việc
Thám tử tư Tâm Gia đảm bảo công việc được diễn ra nhanh chóng nhất theo trao đổi của hai bên. Sử dụng dịch vụ tại Tâm Gia bạn sẽ có những trải nghiệm chăm sóc khách hàng tốt nhất, bảo mật thông tin tuyệt đối mà không thấy tiếc với số tiền mình đã bỏ ra.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn vệ sinh máy lọc không khí gia đình

Vay tin nóng nhanh uy tín ti tài chính Cashana

Bng giá d án tms luxury hotel đà nng trc tiếp t ch đu tư

Bng giá d án the Manor Central Park trc tiếp t ch đu tư

Ra mt bng hàng d án Khai Sơn City 10/2018

Chính sách bán hàng d án Khai Sơn City Long Biên

Ra mt d án Khai Sơn Town tháng 10/2018

Chính sách bán hàng d án Athena fulland tháng 10/2018

Giá bán các căn siêu đp d án Louis hoàng mai tháng 10/2018

Giá bán d án Sunshine Diamond River trc tiếp t ch đu tư