Độc đáo thiết kế các căn biệt thự biển Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Nằm trên trục đường kết nối 2 thành phố du lịch trọng điểm của miền Trung là thành phố Đà Nẵng và thành phố Hội An, các căn biệt thự Pan Pacific Đà nẵng được đánh giá sở hữu vị trí đẹp nhất Quảng Nam. Với số lượng chỉ 70 căn, biệt thự biển Pan Pacific Đà Nẵng Resort nằm bên bờ bãi biển Non Nước tuyệt đẹp hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo. Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế theo lối kiến trúc giật cấp đảm bảo 100% các căn biệt thự đều có view hướng biển tuyệt đẹp.


Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng– khu nghỉ dưỡng chuẩn 6* duy nhất tại Quảng Nam


Pan Pacific Đà Nẵng Resort được xây dựng trên quỹ đất rộng 10ha với tổng vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng. Mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 20%, các phần diện tích đất còn lại để phát triển hệ thống cảnh quan và tiện ích. Các hàng mục tiện ích chiếm một phần không nhỏ trong nội khu dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 6* duy nhất tại Quảng Nam, Pan Pacific Đà Nẵng Resort có quần thể tiện ích vô cùng đẳng cấp như: trung tâm thương mại hiện đại, Spa chuyên nghiệp, bể bơi trong nhà và ngoài trời, công viên cây xanh... Các căn biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế bởi những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: EDSA, DWP, HPA...
Thiết kế đẳng cấp của biệt thự biển Pan Pacific Đà Nẵng


Các căn biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort được sắp xếp vô cùng khéo léo theo lối thiết kế giật cấp với các căn biệt thự ở sau cao hơn các căn biệt thự ở trước đảm bảo tỉ lệ vàng 100% căn biệt thự đều có view trực diện hướng biển. Xét trên toàn khu Quảng Nam, Pan Pacific có thiết kế độc đáo nhất, hoàn toàn khác biệt với các dự án khác tại khu vực, kể cả các dự án nghỉ dưỡng cao cấp.

Với lối thiết kế giật cấp được tạo ra từ bàn tay của các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ DWP, các căn biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ có không gian sống vô cùng thoáng mát gần gũi với thien nhiên. Trong tương lai khi chính thức đi vào hoạt động, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ trở thành công trình kiến trúc mang tính biểu tượng của tỉnh ven biển Quảng Nam.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Hướng dẫn vệ sinh máy lọc không khí gia đình

Vay tin nóng nhanh uy tín ti tài chính Cashana

Bng giá d án tms luxury hotel đà nng trc tiếp t ch đu tư

Bng giá d án the Manor Central Park trc tiếp t ch đu tư

Ra mt bng hàng d án Khai Sơn City 10/2018

Chính sách bán hàng d án Khai Sơn City Long Biên

Ra mt d án Khai Sơn Town tháng 10/2018

Chính sách bán hàng d án Athena fulland tháng 10/2018

Giá bán các căn siêu đp d án Louis hoàng mai tháng 10/2018

Giá bán d án Sunshine Diamond River trc tiếp t ch đu tư